Giới thiệu

                                                     CÔNG TY TNHH SÀI GÒN MAY 

 Lời đầu tiên, Công Ty chúng tôi xin gởi lời chào Trân Trọng Nhất đến Quý Khách Hàng, và Công Ty chúng tôi cũng xin gởi lời Cảm Ơn Quý Khách Hàng vì đã dành sự quan tâm cho công ty chúng tôi.

Công Ty TNHH Sài Gòn May. Chuyên cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực nghành may, mà điển hình như : Ba Lô, Túi Xách, Va Li Kéo, Túi Trống Du Lịch, Túi Mỹ Phẩm, Túi Vải Không Dệt, Áo Thun, Đồng Phục Học Sinh – Sinh Viên…

Công Ty chúng tôi, với bề dày kinh nghiệm trong nghành, với đội ngũ công nhân lành nghề, cùng với sự đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi tin chắc rằng Quý Khách Hàng sẽ cảm nhận được sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm của Công Ty chúng tôi.

Song song với việc đầu tư trong sản xuất, Công Ty chúng tôi còn đầu tư cho nguồn nhân lực phục vụ. Với đội ngũ nhân viên Trẻ Trung - Năng Động và Nhiệt Tình, chúng tôi sẽ cố gắn hết sức nhằm có thể đáp ứng được sự kỳ vọng của Quý Khách Hàng mọi lúc mọi nơi.

Công Ty chúng tôi rất lấy làm tự hào vì đã góp phần vào việc quảng bá sản phẩm  của Quý Khách Hàng trong thời gian qua. Và Công Ty chúng tôi cũng mong rằng, chúng tôi sẽ còn đóng góp nhiều hơn nữa vào sự thành công của Quý Khách Hàng trong tương lai.

Công Ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn và rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý Khách Hàng. Kính chúc Quý Khách Hàng sức khỏe và thành công.